Bộ phim tài liệu kịch tính về trường hợp một vé số trị giá hàng triệu euro mất tích

Bộ phim tài liệu kịch tính về trường hợp một vé số trị giá hàng triệu euro mất tích

choilo.net biết được Se busca millonario là một bộ phim tài liệu mới sẽ ra mắt trên HBO Max vào ngày 7 tháng 7. Bộ phim tái hiện lại một trường hợp thật về một vé số trúng giải trị giá 4,7 triệu euro được tìm thấy tại A Coruña vào năm 2012 mà không có chủ sở hữu và vẫn chưa được giải quyết.

Đây là một trường hợp kết hợp sự mạo hiểm, một chút hỗn loạn tập thể và những yếu tố có vẻ như lấy từ một bộ phim hài dự đoán xổ số ba miền hư cấu, trong đó hơn 200 người đã tự xưng là chủ sở hữu thật của giải thưởng và báo chí thời điểm đó đã theo dõi chi tiết.

Truyền thông và sự quan tâm đối với trường hợp vé số trúng giải lớn mất tích không lần đầu tiên. Gần đây, kênh La 2 của TVE đã dành một chương trình đặc biệt về vụ án này mang tên El misterio del boleto millonario, và tờ báo La Voz de Galicia, nguồn tiết lộ và theo dõi trường hợp này, đã tổ chức kỷ niệm riêng của mình.

Bộ phim tài liệu gồm ba tập được sản xuất lần này bởi Unicorn Content, hãng sản xuất của nữ nhà báo và người dẫn chương trình nổi tiếng Ana Rosa Quintana.

Bộ phim tài liệu gồm ba tập được sản xuất lần này bởi Unicorn Content
Bộ phim tài liệu gồm ba tập được sản xuất lần này bởi Unicorn Content

Bộ phim tài liệu này được dựa trên một ý tưởng ban đầu của Víctor García Martín và Susana López Raña, do Noemí Redondo và Susana López Raña đồng đạo diễn và được Unicorn Content sản xuất cho HBO Max.

Các nhà sản xuất điều hành từ phía HBO là Hanka Kastelicová, Miguel Salvat và Antonio Trashorras. Còn từ phía Unicorn Content, các nhà sản xuất điều hành là Xelo Montesinos và Víctor García Martín.

Se busca millonario sẽ đưa khán giả vào một trong những vụ án thật đáng chú ý nhất trong những năm gần đây – một vé số bị mất trị giá gần 5 triệu euro. Hơn 300 người đòi quyền giải thưởng với những câu chuyện khác nhau.

Sự mâu thuẫn, alibi, mười năm điều tra và ngay cả những người xin quyền giải thưởng đã qua đời. Người đòi quyền phải chứng minh tại sao họ tin rằng vé số là của họ, nhưng chỉ có một người có thể trở thành người chiến thắng giải thưởng.

Trên vị trí đầu của vụ án, một thanh tra cảnh sát kinh nghiệm sẽ đảm nhận nhiệm vụ điều tra ai là triệu phú thực sự. Và một nhà báo già dặn sẽ khám phá những gì đằng sau việc tìm thấy vé số trúng giải. Đây là một câu chuyện về sự ám ảnh của con người và cách tiền bạc có thể tác động đến tất cả những gì nó chạm vào.

Trong Se busca millonario, bộ phim tài liệu đầy kịch tính và gây tò mò, chúng ta sẽ được chứng kiến câu chuyện ngoạn mục về một vé số trúng giải hàng triệu euro mất tích.

Qua những câu chuyện, mâu thuẫn và sự cạnh tranh của hơn 300 người xưng danh chủ sở hữu, chúng ta sẽ bước vào một thế giới đầy nghi ngờ và khám phá sự ám ảnh của con người với tiền bạc. Cuối cùng, chỉ một người duy nhất sẽ trở thành người chiến thắng của giải thưởng đầy hấp dẫn này.

Đọc tiếp: Hai người gốc Việt trúng số lên tới triệu USD

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *